Bán Tượng Cá Heo Phun Nước Đá Phong Thủy Giá Rẻ

1. Khái niệm tượng cá heo

Tượng cá heo đá non nước là một vật phẩm được thể hiện hình ảnh các chú cá heo trên biển, được điêu khắc lên chất liệu đá có nguồn gốc từ các khối đá tự nhiên và tinh khiết 100%. Những bức tượng này thông thường sẽ điêu khắc từ 2 đến 3 chú cá heo, thậm chí là có số lượng nhiều hơn và kèm theo đó là hình ảnh sóng nước mềm mại và chân thật. Nhìn vào tổng thể bức tượng, bạn sẽ cảm nhận được ngay tinh thần và không khí của biển cả, sự phóng khoáng, gần gũi và thân thiện của các chú cá heo. Đồng thời toát lên nét hoang dã nhưng cũng vô cùng hiền hòa của bức tượng.

2. Nguyên liệu điêu khắc 

Thông thường, những bức tượng cá heo chỉ sử dụng một loại đá cẩm thạch tự nhiên. Các khối đá này được lựa chọn rất kỹ càng và có nguồn gốc khai thác từ thiên nhiên hoàn toàn 100%. Không chỉ thế, khi điêu khắc và làm tượng cá heo, các khối đá này đều là nguyên khối, không ghép nối và có màu sắc rất tự nhiên như: đen, trắng, xanh, đỏ, xám,…

Trong quy trình thực hiện, nếu như phát hiện có vết nứt tế vi hay khe rãnh mới xuất hiện, các bức tượng này sẽ được loại bỏ và chọn một khối đá tự nhiên khác. Hoàn toàn không sử dụng tiếp khối đá đã phát hiện lỗi và có vết nứt dù chỉ nhỏ.

3. Cách làm Tượng Cá Heo bằng đá

Một quy trình gia công và điêu khắc tượng cá heo đá sẽ có những bước cơ bản như sau:

– Lựa chọn màu sắc và khối đá nguyên có chất lượng tốt nhất. Kiểm tra độ đồng đều màu sắc, các vết nứt tế vi có hay không và kiểm tra chi tiết hoa văn ẩn trên đá.

– Cắt phân khúc khối đá lớn thành những kích thước tiêu chuẩn đủ theo yêu cầu của khách hàng.

– Tiến hành cắt và tạo những đường nét cơ bản của tượng cá heo.

– Sau khi đã tạo khối cơ bản, thợ điêu khắc sẽ dùng các dụng cụ chuyên môn tiến hành tạo những đường nét cụ thể, chi tiết và tỉ mỉ của bức tượng theo bản vẽ.

– Tiến hành chỉnh sửa lại các đường nét và chi tiết vừa tạo ra để trông mềm mại, sống động và chân thật nhất.

– Làm sạch bề mặt và tiến hành đánh bóng, phủ lớp bảo vệ bề mặt tượng cá heo.

– Kiểm tra, đánh giá và tiến hành bàn giao sản phẩm với khách hàng.

4. Vị trí đặt tượng cá heo bằng đá

Thông thường các bức tượng cá heo sẽ được đặt tại khuôn viên, sân vườn, các công viên thành phố, công viên khu chung cư,… và những bức tượng nhỏ cũng có thể được đặt tại trong phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ.

5. Ý nghĩa phong thủy của tượng cá heo bằng đá

Cá heo từ lâu là động vật biểu tượng cho sự thân thiện, hiền hòa, tốt bụng, gần gũi và chân thực trong tự nhiên. Đồng thời chúng cũng là động vật rất khôn ngoan, khéo léo nhưng cũng đầy lòng dũng cảm và trí tuệ. Do đó những bức tượng cá heo đá đều toát lên và thể hiện ý nghĩa hạnh phúc, sự bình tĩnh, tự tin và tìm thấy lối thoát mỗi khi gia chủ gặp khó khăn.

Chúng còn là đại diện cho sự tích cực, cầu mong có nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Nhiều gia chủ tin rằng, đặc tượng cá heo trong phòng làm việc hay phòng khách, sẽ còn thu hút nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt và sự nghiệp thuận lợi.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.tuongphatdadep.comwww.phongcachda.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:Tags #bán tượng cá heo đá #bán tượng cá heo đá bằng đá #bán tượng cá heo đá bằng đá cao cấp #bán tượng cá heo đá bằng đá tại đà nẵng #bán tượng cá heo đá tại đà nẵng #bán tượng cá heo đá tại hồ chí minh #bán tượng phật #bảng giá tượng quan âm #báo giá tượng phật đá #báo giá tượng quan âm #cá heo đá #cá heo đá đá nguyên khối #cá heo đá tứ diện #chế tác tượng phật #có sở sản xuất tượng cá heo đá #cơ sở sản xuất tượng cá heo đá bằng đá #địa chỉ bán tượng cá heo đá #địa chỉ bán tượng cá heo đá bằng đá #địa chỉ mua tượng cá heo đá #địa chỉ mua tượng cá heo đá bằng đá #địa chỉ sản xuất tượng cá heo đá bằng đá #điêu khắc đá non nước #điêu khắc tượng #điêu khắc tượng phật đá #giá tượng cá heo đá #giá tượng cá heo đá bằng đá #giá tượng cá heo đá nguyên khối #giá tượng cá heo đá tại hồ chí minh #phật quan âm #tạc tượng cá heo đá bằng đá #tạc tượng phật đá #tượng cá heo đá #tuong cá heo đá 3 mat #tượng cá heo đá bằng đá #tượng cá heo đá bằng đá cẩm thạch #tượng cá heo đá bằng đá cao cấp #tượng cá heo đá bằng đá đẹp #tượng cá heo đá bằng đá giá rẻ #tượng cá heo đá bằng đá nguyên khối #tượng cá heo đá bằng đá nguyên khối giá rẻ #tượng cá heo đá bằng đá nguyên khối tại đà nẵng #tượng cá heo đá bằng đá non nước #tượng cá heo đá bằng đá tại đà nẵng #tượng cá heo đá bằng đá tại hồ chí minh #tượng cá heo đá cao cấp #tượng cá heo đá đá #tuong cá heo đá da cam thach #tượng cá heo đá đá non nước #tượng cá heo đá giá rẻ #tượng cá heo đá nguyên khối #tượng cá heo đá non nước #tượng cá heo đá tại đà nẵng #tượng cá heo đá tại hồ chí minh #tượng đá nguyên khối #tượng đá non nước #tuong da phat cá heo đá #tượng phật bằng đá #tượng phật cá heo đá bằng đá #tượng phật đá #tượng phật đá đẹp #tượng phật đá granite #tượng phật đà nẵng #tượng phật đá nguyên khối #tượng phật đá non nước #tượng phật quan âm #tượng quan âm