Tại sao nên thỉnh mua tượng chú tiểu bằng đá tại cơ sở điêu khắc Mỹ Sơn?

Hình tượng chú tiểu ngây thơ là hiện thân cho sự trong sáng, thánh thiện, an lạc, không dính bụi trần, hiền từ, thanh nhàn trong cõi nhà Phật, đem lại cho ta cảm giác an lành giữa cõi hồng trần, lánh xa phiền muộn, ưu tư và đến gần hơn với cõi niết bàn.

Ai đã từng một thời làm chú tiểu hẳn sẽ hoài niệm về một thời có lắm chuyện buồn vui… trong sáng. Chú tiểu hay còn gọi là chú điệu, có chú thì để tới …3 chỏm ,dù một chỏm hay ba chỏm, hay không để chỏm nào thì cũng điều phải… học , tập viết chữ Hán ,đọc chữ Hán , học các loại nhạc cụ, chưa ăn đòn thì chưa thành chú tiểu giỏi, thỉnh thoảng ” không khói hoàng hôn cũng… nhớ nhà” .

Tượng Chú Tiểu bằng Đá Trắng do cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Mỹ Sơn chúng tôi luôn phong phú về mẫu mã, chất liệu đá cẩm thạch tự nhiên bền đẹp, rất thích hợp để bày trí trong khuân viên chùa, sân vườn… Là địa chỉ uy tín hàng đầu làng điêu khắc đá Non Nước, cơ sở chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại những sản phẩm tốt về chất lượng, hợp lý về giá thành.

Tượng chú tiểu bằng đá non nước, bán tượng chú tiểu đá, tượng phật bằng đá, bán tượng phật đá, bán tượng chú tiểu bằng đá

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.tuongphatdadep.comwww.phongcachda.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Nonnuostone.com  ( Trang chuyên tổng hợp tất cả các sản phẩm từ đá )
  • Dodathocung.com ( chuyên đồ đá thờ cúng, sen đá, bia mộ đá ….)
  • Tuongphatdadep.com ( chuyên tượng phật bằng đá uy tín của Non Nước Đà Nẵng )
  • Noithatda.com ( chuyên cung cấp các sản phẩm lavabo đá, bồn tắm đá… bằng đá tự nhiên, tinh xảo và đẹp nhất Non Nước Đà Nẵng )