Tượng Đá Thiên Thần Ca Hát

Mẫu tượng thiên thần bằng đá đặt trang trí của cơ sở đá mỹ nghệ Mỹ sơn. Chúng tôi chuyên chế tác các sản phẩm tượng công giáo bằng đátự nhiên đẹp.

Ngày nay, các bức tượng thiên thần bằng đá tự nhiên xuất hiện ở rất nhiều nơi. Không chỉ xuất hiện trong các nhà thờ, địa điểm công giáo hay các gia đình giáo dân. Các thiên thần nhỏ đã xuất hiện ở những không gian sang trọng, trở thành vật tạo điểm nhấn nổi bật cho kiến trúc. Các sản phẩm tượng đá thiên thầnđược lựa chọn để tạo nên sự khác biệt, độc đáo trong kiến trúc không gian so với những địa điểm khác.

Sản phẩm được các nghệ nhân điêu khắc đá có tay nghề cao của cơ sở thực hiện. Được chế tác hoàn toàn thủ công từ chất liệu đá cẩm thạch trắng tự nhiên. Chúng tôi luôn cố gắng chăm chút tỉ mỉ, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.tuongphatdadep.comwww.phongcachda.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Tags #cở sở sản xuất tượng đá non nước #cở sở sản xuất tượng đá non nước giá rẻ #sản xuất tượng đá non nước #sản xuất tượng đá non nước giá rẻ #tượng đá #tượng đá giá rẻ #tượng đá nghệ thuật #tượng đá non nước #tượng đá non nước cao cấp #tượng đá non nước để sân vườn #tượng đá non nước đẹp #tượng đá non nước giá rẻ #tượng đá non nước nghệ thuật #tượng đá non nước nguyên khối #tượng đá thiên thần #tượng đá thiên thần cao cấp #tượng đá thiên thần giá rẻ #tượng đá thiên thần nghệ thuật #tượng đá thiên thần nghệ thuật giá rẻ #tượng đá thiên thần nguyên khối #tượng thiên thần bằng đá