Tượng Phật Silvali Đá Cẩm Thạch Trắng Tự Nhiên Nguyên Khối

Là người thuộc đạo phật chắc bạn đã từng nghe tới Ngài Sivali. Đây là đệ tử của Đức phật ca mâu ni. Ngài là một thánh tăng đắc quả la hán. Ngài chính là một trong những vị la hán có công đức rất lớn, khi mang thỉnh tượng ngài Sivali mang về nhà sẽ rước hạnh phúc, may mắn về cho gia đình. Tại sao Ngài Sivali lại có công đức lớn để cầu chúc cho chúng sinh?

Ngài Sivali là con của vị công chúa Suppavasa. Chúng thần dân trong cả nước luôn mang quà tặng cho vị công chúa khi bà đang mang thai. Có một lần, do muốn biết công đức của bà ra sao? 1 người đã đem một hạt giống cho bà chạm thử, sau đó gieo trồng thì kết quả thu hoạch vụ mùa tươi tốt gấp trăm lần. Còn có nhiều sách ghi chép rằng, chỉ cần bà chạm tay vào vật gì vật đó sẽ không vơi, như khi đổ lúa ít vào bồ, chỉ cần có bàn tay vào bồ lúa luôn đầy. Khi phân phát cơm cho dân chúng bà chạm tay thì cơm không bao giờ vơi. Sự thật không phải là công đức của bà công chúa Suppavasa giúp cho bàn tay bà có điều kỳ diệu thế, mà chính là thai nhi trong bụng của bà. Thai nhi có công đức to lớn mang đến cho bà giúp dân chúng tạo công đức vô cùng to lớn như vậy.

Sau khi ngài Sivali ra đời ông đã nhanh chóng nghe lời khuyên của 1 vị cao tăng đắc đạo đi theo con đường tu sĩ. Ông chính là một trong vị la hán trẻ tuổi khi tu hành và làm đệ tử của đức phật ca mâu ni. Sivali có ý nghĩa là dập tắt mọi sự nóng nảy, lo sợ cho những người thân yêu, và đem lại sự mát mẻ, an vui cho chúng sanh.

Theo nhiều lời kể xưa, ngài Sivali từ khi đi theo con đường tu đạo. Không hiểu nguyên cớ làm sao mà ông lại có được nhiều của lương thực, cũng như các vật dụng cần thiết. Đi đến đâu ông được nhiều thần dân, chúng sanh yêu quý tôn kính quỳ lạy chào ngài Sivali như thể cha mẹ sanh thành. Qua đó, có rất nhiều kinh sách ghi chép chỉ cần có tượng ngài Sivali ở đâu chắc rằng nơi đó sẽ sung túc không cần lo lắng quá nhiều về chuyện cơm ăn áo mặc, ngài sẽ phù hợp cho gia đình gia chủ làm ăn phát đạt, công việc thuận buồm xuôi gió dễ gặt hái thành công. Đặc biệt, khi có tượng ngài Sivali ở nhà thành tâm tôn kính chắc chắn những thành viên gia đình bạn sẽ được nhiều người yêu mến, như cách mà ngài được chúng sanh thương mến cảm phục cho đức hạnh của ngài.

Như thế , ngài Sivali sinh thời là người có tài lộc vô cùng lớn. Khi mua các tượng ngài Sivali bằng đá chính là thể hiện sự tôn kính và cầu mong Ngài bảo hộ. Chắc rằng, khi có một tượng đá Ngài Sivali đặt trong nhà, luôn chắc rằng gia đình bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều sự may mắn, để lại nhiều công đức và tài lộc cho những người kinh doanh. Còn về các thành viên còn đang trong độ tuổi đi học, khi cầu Ngài Sivali chắc rằng sẽ nhanh chóng gặp được điều kì diệu, may mắn. Còn về chuyện tình cảm, gia đạo của vợ chồng khi có mặt Ngài Sivali trong nhà, mọi chuyện hóa dữ thành lành, hạnh phúc đong đầy không đếm xuể. Ngài Sivali sẽ cung chúc sức khỏe, mang đến sự bình an cho từng thành viên gia đình bạn.

Ngài Sivali là một trong những vị thần tài, may mắn, cầu chúc hạnh phúc cho chúng sanh. Và nếu bạn muốn có những điều đó may mắn ấy đến với gia đình thì hãy nhanh chóng thỉnh tượng Ngài Sivali đá non nước về nhà nhanh chóng thờ phụng, và tôn kính để ngài ban phước lành.

ợng Silvali bằng đá non nước của cơ sở đá mỹ nghệ Mỹ Sơn đà nẵng. Được là hoàn toàn từ chất liệu đá cẩm thạch trắng tự nhiên. Và được chế tác bởi đội ngũ thợ điêu khắc lành nghề của cơ sở. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tượng Silvali bằng đáđẹp và có chất lượng tốt nhất. 

Tượng Silvali bằng đá, bán tượng silvali đá non nước, bán tượng phật đá non nước, tượng silvali bằng đá non nước

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.tuongphatdadep.comwww.phongcachda.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Tags #bán tượng phật #bán tượng tôn giả silvali #bán tượng tôn giả silvali bằng đá #bán tượng tôn giả silvali bằng đá cao cấp #bán tượng tôn giả silvali bằng đá tại đà nẵng #bán tượng tôn giả silvali tại đà nẵng #bán tượng tôn giả silvali tại hồ chí minh #bảng giá tượng quan âm #báo giá tượng phật đá #báo giá tượng quan âm #chế tác tượng phật #có sở sản xuất tượng tôn giả silvali #cơ sở sản xuất tượng tôn giả silvali bằng đá #địa chỉ bán tượng tôn giả silvali #địa chỉ bán tượng tôn giả silvali bằng đá