Lộc bình là vật phẩm trang trí đã có từ thời xa xưa trong văn hóa Việt Nam ta. Ban đầu, tên gọi của những chiếc bình cổ cao này là “Lục Bình”. Vì hình dáng của bình rất giống với loại bèo tây cùng tên mà nhà nhà vẫn thường gọi.

Nhưng sau theo thời gian, tên gọi của nó dần dần được đọc lại thành “”. Cái tên vừa có lộc, vừa có bình an, rất thích hợp với một vật phẩm trang trí được cho là mang tài vận đến với gia chủ.

Vậy, vì sao lộc bình lại có khả năng mang tài vận đến nhà?

Đấy là do quan niệm trong phong thủy: hình nào khí nấy. 1 chiếc có hình dạng cân xứng, đáy thon, nở hông, thu nhỏ ở đầu.

Chính vì vậy, nó có tác dụng giữ khí rất tốt. Hay nói cách khác, nó là nơi lưu giữ lại tiền tài tốt nhất. Tiền đã vào sẽ rất khó ra.

Không những thế, hoa văn trên lộc bình đá cũng góp phần mang lại nhiều điều sung túc, thịnh vượng cho gia chủ. Ví dụ hoa văn hình Rồng, Phượng, chim Khổng Tước…là những loài linh thiêng, khi “bay” vào nhà là “chở” theo nhiều điều may mắn, cũng như góp phần trấn hung khí.

Một số gia chủ không thích chưng lộc bình hoa văn, thì chọn loại bình trơn, nhưng phải làm bằng gỗ quý. Những loại gỗ này vân gỗ đẹp như tranh như họa, thơm từ trong lõi, khó bị mối mọt, càng để lâu gỗ càng lên bóng càng đẹp, càng quý.

Trong số các loại lộc bình, lộc bình đá ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Lộc bình đá được làm từ nhiều loại đá quý như: đá hoa cương, đá thạch anh, đá cẩm thạch, đá onyx… mang vẻ đẹp cuốn hút và độc đáo từ thiên nhiên.

Không những thế, lộc bình đá bền bỉ qua thời gian và có nhiều màu sắc thích hợp với cung mệnh của gia chủ

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.tuongphatdadep.comwww.phongcachda.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #bán lộc bình đá #bán lộc bình đá đẹp #bình đá #bình đá đẹp #bình đá giá rẻ #bình đá nguyên khối #bình đá tự nhiên #bình hoa bằng đá #bình hoa bằng đá non nước #bình hoa đá #bình hoa đá đẹp #bình hoa đá giá rẻ #bình hoa đá nguyên khối #bình hoa đá tự nhiên #lộc bình #lộc bình bằng đá #lộc bình bằng đá nguyên khối #lộc bình bằng đá tự nhiên #lộc bình đá #lộc bình đá chạm rồng #lộc bình đá đẹp #lộc bình đá giá rẻ #lộc bình đá nguyên khối #lộc bình đá non nước #lộc bình đá phòng khách #lộc bình đá trang trí phòng khách #lộc bình đá tự nhiên #lộc bình giá rẻ #lục bình đá #lục bình đá đẹp #lục bình đá nguyên khối #lục bình đá tự nhiên #mua bình hoa đá #mua bình hoa đá đẹp #mua lộc bình #mua lộc bình đá #mua lộc bình đá đẹp #mua lộc bình đá nguyên khối #muc lộc bình đá tự nhiên #ở đâu bán lộc bình #ở đâu bán lộc bình bằng đá #ở đâu bán lộc bình đá #phong thủy lộc bình #phong thủy lộc bình đá #sản xuất lộc bình đá #sản xuất lộc bình đá nguyên khối #sản xuất lộc bình đá tự nhiên #vị trí để lộc bình #ý nghĩa lộc bình #ý nghĩa lộc bình đá #ý nghĩa phong thủy lộc bình