Từ xưa trong các yếu tố phong thủy cây cảnh không thể thiếu giúp mang đến không gian đẹp cũng như mang đến không gian xanh. Để có được không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự trang trọng thì các mẫu chậu hoa đá hiện là sự lựa chọn hàng đầu.

Cấu tạo của chậu hoa đá gồm phần đế, đôn và phần thân có các tỷ lệ về kích thước khác nhau tùy theo đặc trưng thiết kế của chúng. Các chậu hoa bằng đá có thể được thiết kế là 1 khối đá liền hoặc cũng có thể được cấu tạo với phần đôn riêng và phần thân chậu riêng. Sử dụng chậu hoa đá còn có được độ bền cao hơn rất nhiều so với các chất liệu khác cũng như cùng với đó là vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.

Hiện nay, chậu hoa đá non nước có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu của mình đề ra. Các mẫu chậu hoa đá phổ biến như chậu hoa đá hình tròn, chậu hoa đá hình chữ nhật , chậu hoa đá hình elip, chậu hoa đá vuông…

Các hoa văn đặc trưng được sử dụng trong trang trí chậu hoa đá đều mang ý nghĩa tài lộc cũng như cầu mong sự may mắn. Các linh vật được lựa chọn như Lân – Ly – Quy – Phượng ở thân kết hợp với hình rùa ở dưới đế. Về thực vật có thể kể đến như Tùng – Cúc – Trúc – Mai với các đường nét đẹp qua bàn tay của những nghệ nhân tài hoa.

Các mẫu chậu hoa đá tự nhiên hiện có sự đa dạng về kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào kích thước sẽ có sự phân chia tỷ lệ cũng như cùng với đó là bố trí hoa văn phù hợp để có được mẫu đẹp nhất.

Các mẫu chậu hoa đá của chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, bền đẹp lâu dài theo thời gian sử dụng. Cùng với đó, qua bàn tay của các nghệ nhân mang đến cácmẫu chậu hoa đá đẹp với các chi tiết, đường nét đẹp nhất.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.tuongphatdadep.comwww.phongcachda.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #chậu đá #chậu đá cảnh #chậu đá chạm trổ #chậu đá điêu khắc #chậu đá giá rẻ #chậu đá nguyên khối #chậu đá sân vườn #chậu đá trang trí sân vườn #chậu đá tự nhiên #chậu hoa bằng đá #chậu hoa bằng đá cẩm thạch #chậu hoa bằng đá đẹp #chậu hoa bằng đá giá rẻ #chậu hoa bằng đá nguyên khối #chậu hoa bằng đá non nước #chậu hoa bằng đá tự nhiên #chậu hoa đá #chậu hoa đá biệt thự #chậu hoa đá cẩm thạch #chậu hoa đá cảnh #chậu hoa đá chạm trổ #chậu hoa đá đẹp #chậu hoa đá giá rẻ #chậu hoa đá nguyên khối #chậu hoa đá non nước #chậu hoa đá trang trí #chậu hoa đá tự nhiên #mua chậu hoa bằng đá #mua chậu hoa bằng đá cẩm thạch #mua chậu hoa bằng đá non nước #mua chậu hoa đá #mua chậu hoa đá cẩm thạch #mua chậu hoa đá non nước #ở đâu bán chậu hoa bằng đá #ở đâu bán chậu hoa bằng đá giá rẻ #ở đâu bán chậu hoa bằng đá nguyên khối #ở đâu bán chậu hoa đá cẩm thạch #ở đâu bán chậu hoa đá giá rẻ #sản xuất chậu hoa bằng đá #sản xuất chậu hoa đá