Hướng dẫn cách đặt tượng trong nhà sau khi mua tượng phật Quan Âm

Sau khi mua tượng phật bà Quan Âm, bạn cần lưu ý trong việc đặt tượng.

– Tượng Quan Âm không chỉ được tôn thờ và coi trọng ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều các nước châu Á khác. Và hiện này ở các chùa chiền thì chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh tượng Phật Quan Âm.

Còn với những người muốn thỉnh Phật về đặt trong nhà để cầu sự bình an và mang đến phước lành cho gia chủ, vậy nên trước khi thờ cùng cần lưu ý các điểm sau:

– Tuy vậy, khi thỉnh tượng Phật, bạn phải chú ý tuyệt đối đến cách trưng và phương hướng đặt tượng Phật sao cho phù hợp với phong thủy nhất.

– Phật Bà Quan Âm chỉ nên thờ cúng ở gia đình hay đền, chùa mà không nên đặt ở các cửa hàng kinh doanh thực phẩm bởi Quan Âm vốn thanh tịnh. Khi đặt tượng Phật thì cần hướng ra cửa chính. Tuyệt đối không nên đặt tượng Phật Bà ở những chỗ như hướng vào góc, nhà vệ sinh, trên bàn ăn hay trong phòng ngủ bởi những nơi tối tăm và ô uế là bất kính với Phật.

– Tượng Quan Âm bằng đá nên đặt trong phòng khách của gia đình, hay đặt trong phòng thờ riêng hoặc phòng khách ở cửa hàng là cách tốt. Khi thờ tượng phật bà thì không nên thờ chung với tượng thần khác. Khi thờ Phật Bà, thì cần có một bàn thờ đủ rộng và có trang trí thêm lư hương và chén nước, ngày rằm, lễ có thể cắm thêm hoa quả. Tất cả đồ thờ cúng phải đảm bảo trang nghiêm và sạch sẽ thể hiện sự kính trọng với Phật.

– Khi thờ cúng ông bà tổ tiên cùng với Bồ Tát thì lưu ý không đặt bài vị tổ tiên cao hơn tượng Thần, Phật. Nếu tượng bị mờ mắt hay tay chân thì có thể vẽ thêm hay sửa cho đẹp. Tượng phải đặt nơi khô thoáng và sạch sẽ.

Mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu giá tốt nhất?

Ngày nay, việc mua bán tượng đá không quá khó do có nhiều cơ sở chế tác đá khác nhau cùng sản xuất để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường. Tuy vậy, việc mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu giá tốt nhất, chất lượng của tượng Phật Bà đảm bảo nhất thì không phải là chuyện dễ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tượng Quan Âm bằng đá để thờ cúng tại nhà hay đặt thờ tại chùa, hãy liên hệ với cơ sở chế tác đá của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chế tác đá cũng như thi công, lắp đặt các pho tượng lớn nhỏ trong cả nước. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất khi được quý khách hàng tin tưởng.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.tuongphatdadep.comwww.phongcachda.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Nonnuostone.com  ( Trang chuyên tổng hợp tất cả các sản phẩm từ đá )
  • Dodathocung.com ( chuyên đồ đá thờ cúng, sen đá, bia mộ đá ….)
  • Tuongphatdadep.com ( chuyên tượng phật bằng đá uy tín của Non Nước Đà Nẵng )
  • Noithatda.com ( chuyên cung cấp các sản phẩm lavabo đá, bồn tắm đá… bằng đá tự nhiên, tinh xảo và đẹp nhất Non Nước Đà Nẵng )
Tags #bán tượng đá quan âm #bán tượng đá quan âm tại đà nẵng #bán tượng đá quan âm tại hồ chí minh #bán tượng phật #bán tượng quan âm bằng đá #bán tượng quan âm bằng đá cao cấp #bán tượng quan âm bằng đá tại đà nẵng #bảng giá tượng quan âm #báo giá tượng phật đá #báo giá tượng quan âm #chế tác tượng phật #có sở sản xuất tượng đá quan âm #cơ sở sản xuất tượng quan âm bằng đá #địa chỉ bán tượng đá quan âm #địa chỉ bán tượng quan âm bằng đá #địa chỉ mua tượng đá quan âm #địa chỉ mua tượng quan âm bằng đá #địa chỉ sản xuất tượng quan âm bằng đá #điêu khắc đá non nước #điêu khắc tượng #điêu khắc tượng phật đá #giá tượng đá quan âm #giá tượng đá quan âm nguyên khối #giá tượng đá quan âm tại hồ chí minh #giá tượng quan âm bằng đá #phật quan âm #quan âm 3 mặt #quan âm tam diện #quan âm tứ diện #tạc tượng phật đá #tạc tượng quan âm bằng đá #tượng đá nguyên khối #tượng đá non nước #tuong da phat quan am #tượng đá quan âm #tượng đá quan âm cao cấp #tượng đá quan âm giá rẻ #tượng đá quan âm nguyên khối #tượng đá quan âm non nước #tượng đá quan âm tại đà nẵng #tượng đá quan âm tại hồ chí minh #tượng phật bằng đá #tượng phật đá #tượng phật đá đẹp #tượng phật đá granite #tượng phật đà nẵng #tượng phật đá nguyên khối #tượng phật đá non nước #tượng phật quan âm #tượng phật quan âm bằng đá #tượng quan âm #tuong quan am 3 mat #tượng quan âm bằng đá #tượng quan âm bằng đá cẩm thạch #tượng quan âm bằng đá cao cấp #tượng quan âm bằng đá đẹp #tượng quan âm bằng đá giá rẻ #tượng quan âm bằng đá nguyên khối #tượng quan âm bằng đá nguyên khối giá rẻ #tượng quan âm bằng đá nguyên khối tại đà nẵng #tượng quan âm bằng đá non nước #tượng quan âm bằng đá tại đà nẵng #tượng quan âm bằng đá tại hồ chí minh #tượng quan âm đá #tuong quan am da cam thach #tượng quan âm đá non nước #tượng quan âm đứng bằng đá #tượng quan âm rồng