Lavabo có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, trong đó đá tự nhiên là một trong những vật liệu được rất nhiều người ưa thích. Đá tự nhiên được sử dụng cho  cũng rất đa dạng như :đá Bluestone, đá Basalt hay các loại đá Marble, Granite, Onyx… Với công nghệ sản xuất, gia công ngày càng tinh xảo của các nghệ nhân Non Nước- Ngũ Hành Sơn– Đà Nẵng thì lavabo bằng đá tự nhiên có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi thiết kế.
 là thuật ngữ xuất phát từ rất xa xưa trong nhà thờ Công giáo để chỉ nơi mọi người rửa tay trước khi vào nhà thờ. Sau này,  được dùng phổ biến để nói đến”  tay” . Ban đầu, những mẫu lavabo đá có thiết kế đẹp chỉ xuất hiện trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Về sau,  đã trở nên phổ biến trong hầu hết phòng tắm của các gia đình và văn phòng, góp phần trang trí nội thất và mang lại sự tiện dụng cho không gian phòng tắm.
Mẫu Lavabo đá sáng tạo bằng đá tự nhiên của Công Ty TNHH Điêu Khắc Đá Mỹ Sơn

 

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.tuongphatdadep.comwww.phongcachda.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Tags #bán lavabo #bán lavabo bằng đá #bán lavabo đá #bán lavabo đá đẹp #bán lavabo đá miền trung #bán lavabo đá nguyên khối #bán lavabo đá tự nhiên #bán lavabo khách sạn #bồn rửa mặt bằng đá #bồn rửa mặt đá đẹp #bồn rửa mặt đá nguyên khối #bồn rửa mặt đá tự nhiên #lavabo #lavabo đá #lavabo đá bazan #lavabo đá đà nẵng #lavabo đá đẹp #lavabo đá nghệ an #lavabo đá nguyên khối #lavabo đá nhà vệ sinh #lavabo đá non nước #lavabo đá ở đâu đẹp #lavabo đá tự nhiên #lavabo màu trắng đục #mua lavabo #mua lavabo đá #mua lavabo đá đẹp #mua lavabo đá đẹp ở đâu #mua lavabo đá nguyên khối #mua lavabo đá ở đâu #mua lavabo đá tại đà nẵng #ở đâu bán lavabo đá