Những cái nắm tay đơn giản giữa đời thường nhưng mang ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự trân trọng tình yêu giữa con người với nhau. Không chỉ là tình nhân mà cái nắm tay còn là sự gắn kết giữa người thân, bạn bè. Cái nắm tay nhắc nhớ về những cử chỉ yêu thương giản dị nhất mà ta có thể trao cho và nhận lại từ bất kì ai.
Mẹ luôn là người trao cái nắm tay đầu tiên trong cuộc đời mỗi người. Khi lớn hơn một chút, bố có thể là người nắm tay dìu đứa con nhỏ tập những bước đi chập chững. Cũng chính bàn tay bố mẹ dẫn lối con cái đến với lớp học vỡ lòng. Tại đó, bàn tay cô giáo sẽ dạy cho lũ học trò tinh nghịch viết những con chữ sơ khai của cuộc đời.
Bàn tay nhỏ nằm gói gọn trong bàn tay lớn như chính sự bảo bọc, che chở của thầy cô và ba mẹ đối với người trò, người con – những tâm hồn ngây thơ, trong sáng. Những cái nắm tay đầu tiên ý nghĩa và trìu mến ấy sẽ là một phần không thể tách rời trong khoảng trời tuổi thơ mỗi con người.
Khi cái nắm tay êm ấm của bố mẹ thưa dần thì con người cũng bước sang cái tuổi “vườn lòng vừa hé hoa yêu đời”. Tình đầu với những cái nắm tay rụt rè cùng cảm xúc, rung động không thể đặt tên, những thẹn thùng chẳng nói nên lời.
Cái nắm tay của mối tình đầu sẽ luôn là một phần đặc biệt trong hành trình yêu đương cũng như trong suốt cuộc đời. Ấy là thời điểm trái tim lần đầu biết rung động, khi tình yêu đang ở độ tuổi trẻ trung, ngây thơ nhất.
Trưởng thành, con người dường như ít nắm tay hơn, có chăng là những cái bắt tay qua loa. Cuộc sống bắt đầu có những cái nắm tay kéo ta ngã quỵ nhưng cũng có những người sẵn sàng chìa tay để kéo ta đứng dậy và bước tiếp. Dù có mang mục đích gì thì những cái nắm tay một lần nữa giúp mỗi cá nhân nhận ra nhiều điều từ cuộc sống, biết trân trọng người mình thương yêu và người yêu thương mình.
Chính vì vậy nếu cuộc đời bạn đang ở bất kì thời điểm nào thì hãy luôn sống, luôn cảm nhận và phải biết quý trọng từ những điều nhỏ nhặt nhất mà mọi người xung quanh dành cho mình, dù chỉ là cái nắm tay.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : 135 Nguyễn Duy Trinh ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.nonnuocstone.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Nonnuostone.com  ( Trang chuyên tổng hợp tất cả các sản phẩm từ đá )
  • Dodathocung.com ( chuyên đồ đá thờ cúng, sen đá, bia mộ đá ….)
  • Tuongphatdadep.com ( chuyên tượng phật bằng đá uy tín của Non Nước Đà Nẵng )
  • Noithatda.com ( chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng đá tự nhiên, tinh xảo và đẹp nhất Non Nước Đà Nẵng )
Tags #cơ sở sản xuất tượng đá đẹp tại hồ chí minh #địa chỉ bán tượng đá đẹp #địa chỉ bán tượng đá tại hồ chí minh #sản xuất tượng đá đẹp tại đà nẵng #tượng đá #tượng đá nghệ thuật tại hồ chí minh #tượng đá non nước #tượng đá non nước cao cấp #tượng đá non nước giá rẻ #tượng đá non nước tại đà nẵng #tượng đá tại hồ chí minh #tượng đá trừu tượng #tượng đá trừu tượng cẩm thạch #tượng đá trừu tượng cao cấp #tượng đá trừu tượng đẹp #tượng đá trừu tượng giá rẻ #tượng đá trừu tượng nghệ thuật #tượng đá trừu tượng nguyên khối #tượng đá trừu tượng non nước #tượng đá trừu tượng tại đà nẵng #tượng đá trừu tượng tại hồ chí minh