Những yếu tố tạo nên một bức tượng mật tông bằng đá đẹp

Việc sử dụng đá khối để tạc tượng, chế tác đồ thờ hoặc các sản phẩm phong thuỷ, tâm linh từ xưa đến nay đã được sử dụng rất phổ biến. Để đảm bảo các vật phẩm tâm linh giữ được chất lượng cũng như hình dạng khi đặt ngoài trời, thì không có vật liệu nào có ưu điểm bằng đá.

Khi tạc tượng Phật bằng đá, cần rất nhiều yếu tố để có thể có được pho tượng đá đẹp. Thứ nhất là phải chọn được các phiến đá liền khối tốt, các thớ đá không bị loang lổ quá để khi tạc tượng không ảnh hưởng đến diện tượng, thứ hai là người tạc tượng phải có tay nghề rất cao, vì Đá cứng chứ không mềm như gỗ, không dễ dàng tạo hình. Ngoài ra, chỉ cần sai sót một chút có thể khiến cho cả công trình bị huỷ hoại. Do vậy, đối với tạc tượng từ đá nguyên khối, chúng ta thuờng lựa chọn những thợ lành nghề lâu năm và có duyên với Phật Pháp.

Chính vì độ khó của tạc tượng từ đá khối, cho nên việc có được một pho tượng bằng đá nguyên khối vừa ý là không phải dễ. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay chúng ta có thể sản xuất ra các pho tượng bằng nguyên liệu bột đá, vừa đảm bảo độ bền của tượng, lại có thể tạo hình được như ý. Một ưu điểm nữa của tượng Phật làm bằng bột đá độ cứng đồng đều, không bị theo từng thớ đá như đá khối.

Yếu tố lớn nhất đối với việc lưu thông tượng Phật chính là làm sao để tượng Phật có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Cho nên công nghệ tượng Phật bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớn bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Bán tượng mật tông bằng đá non nước, tượng phật bằng đá, bán tượng mật tông đá , tượng mật tông bằng đá

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠN
Address : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email : vanphudat2008@gmail.com
Website : www.tuongphatdadep.comwww.phongcachda.com
Hotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

GIÁ SẢN PHẨM

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:
  • Nonnuostone.com  ( Trang chuyên tổng hợp tất cả các sản phẩm từ đá )
  • Dodathocung.com ( chuyên đồ đá thờ cúng, sen đá, bia mộ đá ….)
  • Tuongphatdadep.com ( chuyên tượng phật bằng đá uy tín của Non Nước Đà Nẵng )
  • Noithatda.com ( chuyên cung cấp các sản phẩm lavabo đá, bồn tắm đá… bằng đá tự nhiên, tinh xảo và đẹp nhất Non Nước Đà Nẵng )

Tags #bán tượng mật tông #bán tượng mật tông bằng đá #bán tượng mật tông bằng đá cao cấp #bán tượng mật tông bằng đá tại đà nẵng #bán tượng mật tông tại đà nẵng #bán tượng mật tông tại hồ chí minh #bán tượng phật #bảng giá tượng quan âm #báo giá tượng phật đá #báo giá tượng quan âm #chế tác tượng phật #có sở sản xuất tượng mật tông #cơ sở sản xuất tượng mật tông bằng đá #địa chỉ bán tượng mật tông #địa chỉ bán tượng mật tông bằng đá #địa chỉ mua tượng mật tông #địa chỉ mua tượng mật tông bằng đá #địa chỉ sản xuất tượng mật tông bằng đá #điêu khắc đá non nước #điêu khắc tượng #điêu khắc tượng phật đá #giá tượng mật tông #giá tượng mật tông bằng đá #giá tượng mật tông nguyên khối #giá tượng mật tông tại hồ chí minh #mật tông #mật tông đá nguyên khối #mật tông tứ diện #phật quan âm #tạc tượng mật tông bằng đá #tạc tượng phật đá #tượng đá nguyên khối #tượng đá non nước #tuong da phat mật tông #tượng mật tông #tuong mật tông 3 mat #tượng mật tông bằng đá #tượng mật tông bằng đá cẩm thạch #tượng mật tông bằng đá cao cấp #tượng mật tông bằng đá đẹp #tượng mật tông bằng đá giá rẻ #tượng mật tông bằng đá nguyên khối #tượng mật tông bằng đá nguyên khối giá rẻ #tượng mật tông bằng đá nguyên khối tại đà nẵng #tượng mật tông bằng đá non nước #tượng mật tông bằng đá tại đà nẵng #tượng mật tông bằng đá tại hồ chí minh #tượng mật tông cao cấp #tuong mật tông da cam thach #tượng mật tông giá rẻ #tượng mật tông nguyên khối #tượng mật tông non nước #tượng mật tông tại đà nẵng #tượng mật tông tại hồ chí minh #tượng mật tôngđá #tượng mật tôngđá non nước #tượng phật bằng đá #tượng phật đá #tượng phật đá đẹp #tượng phật đá granite #tượng phật đà nẵng #tượng phật đá nguyên khối #tượng phật đá non nước #tượng phật mật tôngbằng đá #tượng phật quan âm #tượng quan âm